แบบบ้านสไตล์โมเดริ์น 2 ชั้น

สวัสดีครับ วันนี้ทาง Admin Thaihomeservices.com ได้นำแบบบ้านสไตล์โมนเดริ์น 2 ชั้นทางฝั่งยุโรปมาให้ดูครับ

แบบบ้านสไตล์โมเดริ์นหลังนี้ ถูกออกแบบได้อย่างลงตัว สีที่ใช้ภายนอกเป็นสีโทนเทาเข้ม ตัดกับส่วนของภายในที่มีสีขาวและไม้เป็นส่วนประกอบหัก ภายนอกของบ้านดูเรียบขรึมโทนเทาเข้ม แต่ภายในเปิดกว้างในทุกมุม ตัวบ้านจะเน้นกระจกเป็นหลัก เพื่อให้ดูโปร่งโล่ง

สำหรับบ้านหลังนี้ พื้นที่ใช้สอยโดยรวมทั้งหมด อยู่ที่ 675 ตารางเมตร ตัวโครงสร้างเป็นทรงกล่องหลังคาแบนเน้นตัวภายในสีดำและเทา เพื่อให้บ้านดูขรึมและทันสมัยสไตล์ ผู้ชายทำงาน เมื่อเข้ามาด้านในจะเห็นมุมของบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติผ่านสวนหลังบ้านที่เปิดโล่ง

ห้องโถงใหญ่ที่เป็นทางเข้าจะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ มีคอร์ทยา์ดพร้อมสวนในแนวตั้งเชื่อต่อกันให้เห็นสระว่ายน้ำ ส่วนของคอร์ทยาร์ดที่อยู่กลางบ้าน จะเปิดโล่งให้เห็นท้องฟ้า มีจัดสวนติดผนัง เป็นลานกรวดตกแต่งได้อย่างลงตัว

อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น บ้านหลังนี้ จะเน้นกระจกตกแต่งเป็นหลัก ในห้องนอนกระจกจะเป็นฉากกั้นพื้นที่และสามารถออกมาตรงคอนด์ยาร์ดได้ง่าย ทำให้ห้องนอนดูไม่คับแคบ เปิดโล่ง ไม่อึดอัด

ส่วนของด้านบนชั้นสอง จะมีระเบียงเล็กๆด้านนอกไว้สำหรับนั่งคุยพักผ่อน มองทิวทัศน์ได้ ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบอยู่กับธรรมชาติมากๆ

ห้องนอนพื้นปูด้วยลามิเนต สีไม้ ฝ้าเพดานมีการเติมประดับไฟอย่างสวยงาม ทั้งห้องนอนใหญ่และเล็ก

ส่วนของห้องน้ำที่ดูกว้าง พร้อมมุมส่วนตัวในการมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติด้านนอก ถ้าเป็นคนที่รักธรรมชาติแล้ว นี่คือสวรรค์ของการอาบน้ำจริงๆ

ด้านนอกตอนกลางคืนก็สวยงามมาก ทั้งไฟในตัวบ้านและด้านนอก พร้อมสวนที่ดูกลมกลืนได้อย่างลงตัว

มาดูแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้กัน

เป็นยังไงกันบ้างครับ ทาง Admin หวังว่าคงถูกใจสำหรับคนที่กำลังจะหาบ้านสวยๆซักหลังเป็นบ้านไอเดียในฝันได้นะครับ ติดตามกันต่อไป ฝากกดไลท์ กดแชร์ให้เพื่อนที่กำลังหาบ้านสวยๆกันด้วยนะครับ

เจอแบบบ้านสวยๆทักทายได้ที่

Facebook Page: baanideathai

Cr: Archdaily

Architects: Rakta Studio
Area: 675 m²
Photographs: Mario Wibowo

ใส่ความเห็น